Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: info@vietsoftgroup.com

Bắt Khá ‘bảnh’ - kẻ ngông cuồng đốt xe máy, dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc

3-04-2019, 00:15

Thông tin cho biết, CQĐT đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Ngô Bá Khá về các tội danh Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng xác định Khá “bảnh” dương tính với ma túy.


Bắt Khá ‘bảnh’ - kẻ ngông cuồng đốt xe máy, dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc
Khá "bảnh" thực hiện và chụp ảnh, quay clip những hành vi ngông nghênh, đưa lên mạng xã hội

Thời gian vừa qua, nam thanh niên này gây bức xúc dư luận, mạng xã hội về các biểu hiện, hành vi coi thường pháp luật. Ngày 29-3, Công an Bắc Ninh đã vào cuộc, xác minh sự việc Khá “bảnh” dùng gậy đập, rồi đổ xăng đốt chiếc xe máy của chính anh ta, sau đó tung clip lên mạng xã hội.


Một ngày sau, Ngô Bá Khá gỡ bỏ clip phản cảm trên và đăng tải một clip khác thừa nhận sai lầm về hành vi đập và đốt xe máy (?!). Tuy nhiên, dường như đây chỉ là động thái hết sức…giả tạo. Bởi trước đó, ngày 21-3, Ngô Bá Khá đã bị yêu cầu đến phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ thuộc Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), nộp phạt hành chính với lỗi không tuân thủ các quy định về dừng, đỗ xe trên cao tốc.


Xuất phát của lỗi này từ việc Khá “bảnh” cùng một nhóm thanh niên xăm trổ dàn hàng ngang trên cao tốc, chụp ảnh cùng ô tô. Bị áp mức phạt tiền 5.500.000 đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe với thời hạn 2 tháng, Khá “bảnh” sau đó cũng lên mạng xã hội xin lỗi về hành vi của mình.


Với tội danh đang phải đối diện, chắc chắn phải khá lâu nữa Khá “bảnh” mới có cơ hội xin lỗi dư luận!

https://anninhthudo.vn/phap-luat/bat-kha-banh-ke-ngong-cuong-dot-xe-may-dan-hang-ngang-chup-anh-tren-cao-toc/805282.antd

Tin liên quan

Bắt Khá ‘bảnh’ - kẻ ngông cuồng đốt xe máy, dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc

57
Thông tin cho biết, CQĐT đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Ngô Bá Khá về các tội danh Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng xác định Khá “bảnh”
4
03
12
Khá Bảnh trong trại tạm giam: "Ra tù sẽ thành người tuyệt vời, chứ không phải được biết tới bởi quá khứ bất hảo"
answered
11
Lơ đễnh khi chụp ảnh, mẫu nhí 3 tuổi liên tục bị mẹ hành hung
answered
04
Sở GD&ĐT Yên Bái nói gì việc học sinh chụp ảnh cùng "Khá Bảnh"
answered
02
Liệu có thể tin vào những giọt nước mắt của Khá ‘bảnh’
answered