Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: info@vietsoftgroup.com

Bắt nghi can sát hại người ‘xe ôm’, giấu thi thể trong bụi cây

22-05-2019, 11:40

Sáng 22-5, phòng CSHS Công an tỉnh Hà Nam xác nhận đơn vị đã bắt giữ nghi phạm sát hại 1 người làm nghề “xe ôm”, mục đích cướp tài sản. Danh tính đối tượng bị bắt là Nguyễn Văn Dũng, người địa phương.

“Cơ quan điều tra bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở địa bàn Thanh Hóa; trước đó, chiếc xe máy tang vật vụ án đã bị Dũng tiêu thụ tại Hà Nội”, trinh sát phòng CSHS Công an tỉnh Hà Nam cho biết.

Bắt nghi can sát hại người ‘xe ôm’, giấu thi thể trong bụi cây
Đối tượng Dũng tại CQĐT

Như ANTĐ thông tin, khoảng 10h sáng 21-5, một số người dân khi lưu thông qua khu vực triền đê Hữu Hồng thuộc địa phận giáp ranh giữa 2 xã Chân Lý và xã Đạo Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) bàng hoàng phát hiện thi thể một nam giới trong bụi cây, đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Tiến hành điều tra, cơ quan chức năng xác định danh tính người xấu số là ông Nguyễn Công T. (57 tuổi), trú tại phường Thanh Châu, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Trước đó, đêm 17-5, người nhà ông T. đến cơ quan Công an trình báo về sự mất tích bất ngờ của ông T., sau khi chở khách đi “xe ôm”.

Thông tin cho biết, chiều 16-5, có người thuê ông T. chở về địa phận huyện Lý Nhân, và từ thời điểm đó, không ai liên lạc được với nạn nhân. Ngoài việc chiếc xe máy bị mất, cơ quan chức năng xác định ông T. bị thương tích ở vùng đầu.

https://anninhthudo.vn/phap-luat/bat-nghi-can-sat-hai-nguoi-xe-om-giau-thi-the-trong-bui-cay/811409.antd

Tin liên quan

Bắt nghi can sát hại người ‘xe ôm’, giấu thi thể trong bụi cây

11
Sáng 22-5, phòng CSHS Công an tỉnh Hà Nam xác nhận đơn vị đã bắt giữ nghi phạm sát hại 1 người làm nghề “xe ôm”, mục đích cướp tài sản. Danh tính đối tượng bị bắt là Nguyễn Văn
4
22
22
Kịch bản của kẻ giăng bẫy sát hại người lái ‘xe ôm’
answered
10
Bắt 2 đối tượng cướp giật, "khui" ra ổ nhóm trộm cắp, tàng trữ ma túy
answered
03
Bắt 1 đối tượng trong vụ cướp tiền của tiểu thương ở chợ Long Biên
answered
03
Mùa hè - cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản
answered