Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: info@vietsoftgroup.com

'Yêu râu xanh' bị nữ bác sĩ cắn đứt lưỡi khi dở trò đồi bại

7-06-2019, 17:05

Theo Mirror, nữ bác sĩ 24 tuổi khi ấy đang ở khu vực dành cho nhân viên bệnh viện Pelenomi Tertiary, tại Bloemfontein, Nam Phi thì gã đàn ông mò vào dở trò đồi bại. Hắm giả vờ là một bệnh nhân để lẻn vào trong. Sau đó, hắn đưa lưỡi vào miệng bác sĩ.

'Yêu râu xanh' bị nữ bác sĩ cắn đứt lưỡi khi dở trò đồi bại
Người đàn ông cần phẫu thuật sau vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

Nữ bác sĩ đã cắn mạnh đến nỗi kẻ biến thái bị đứt lưỡi. Sau đó, gã đàn ông 32 tuổi này đã bỏ trốn khỏi hiện trường và chỉ đến bệnh viện Quốc gia do cần sự giúp đỡ vì vết thương quá khủng khiếp. Các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Universitas, chuyên phẫu thuật thẩm mỹ đã tiến hành ca mổ cho người này.

Phát ngôn viên Bộ Y tế Mondli Mvambi cho biết: "Trong vụ ẩu đả, bác sĩ đã cắn vào lưỡi của hung thủ, tên này được cho là đã bỏ trốn".

Người đàn ông 32 tuổi đã bỏ trốn khỏi bệnh viện sau khi lưỡi bị thương nặng. Ảnh: Facebook

"Sau đó anh ta đã bị bắt và được đưa đi phẫu thuật thẩm mỹ dưới sự bảo vệ của cảnh sát. Anh ta sẽ được bàn giao để đưa ra hầu tòa đúng hạn. Chính nhờ sức mạnh của Chúa mà bã sĩ này đủ sức để kháng cử và cắn lưỡi nghi phạm. Cô hiện đang được làm các xét nghiệm y tế và tư vấn".

Tin liên quan

'Yêu râu xanh' bị nữ bác sĩ cắn đứt lưỡi khi dở trò đồi bại

45
Theo Mirror, nữ bác sĩ 24 tuổi khi ấy đang ở khu vực dành cho nhân viên bệnh viện Pelenomi Tertiary, tại Bloemfontein, Nam Phi thì gã đàn ông mò vào dở trò đồi bại. Hắm giả vờ là
4
07
24
Vì sao ăn dứa lại hay rát lưỡi, điều này có hại gì không?
answered
07
Hai đối tượng truy nã người Trung Quốc sa lưới tại Quảng Ninh
answered
23
Quen qua mạng, cô gái 23 tuổi rơi vào 'lưới tình' với ông lão U70
answered
17
Yêu râu xanh 71 tuổi bị bắt vì 100 cáo buộc ấu dâm
answered