Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: info@vietsoftgroup.com

5 điều để có hạnh phúc trong tình yêu

19-04-2019, 23:40
5 điều để có hạnh phúc trong tình yêu
source: https://i.pinimg.com/564x/22/db/b6/22dbb644e872507413bad29e2e869426.jpg

Tình yêu vốn là một câu hỏi khó, bản thân người yêu lâu cũng chẳng thể nào định nghĩa được nó. Có người cho rằng đó là sự quan tâm, yêu thương nhưng cũng có người lại cho rằng đó là nỗi nhớ nhung, mong muốn được ở cạnh bên nhau. Việc một ai đó thắc mắc rằng tại sao tình yêu của họ lại không được hạnh phúc như bao cặp đôi khác cũng là dễ hiểu, bởi lẽ họ chưa biết cách yêu. 5 điều để có hạnh phúc trong tình yêu dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu được muốn được hạnh phúc tình yêu cần gì?

LÒNG TIN

Bất kỳ mối quan hệ nào trong cuộc sống muốn tồn tại và phát triển được đều cần phải có lòng tin. Điều đó càng đặc biệt đúng hơn trong tình yêu, để gắn kết được thì cả hai cần phải tin tưởng đối phương tuyệt đối, không lầm đường lạc lối để rồi phản bội nửa kia của mình. Lòng tin có thể giúp cho bạn đi được đến đích cuối cùng.

source: http://tamlyhoctinhyeu.vn/wp-content/uploads/2018/05/happy-couple-married-physio.jpg

Nếu tình yêu có chứa lòng nghi kỵ, nỗi sợ hãi rằng nửa kia của mình sẽ có được người khác thì chắc chắn không chỉ người ấy mà chính bản thân bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó chịu. Thật khó nếu chàng trai hoặc cô gái phải chịu đựng nửa kia của mình giám sát 24/24h và chỉ cần một điều nhỏ nhặt nào đó thôi cũng đủ nổi cơn ghen tuông, bực tức cãi vã.

TÔN TRỌNG

Để hạnh phúc trong tình yêu cũng cần đến sự tôn trọng lẫn nhau, nếu không chắc chắn đôi bạn sẽ không thể nào tiến xa hơn được. Nhiều người định nghĩa sai sự tôn trọng trong tình yêu, cho rằng chỉ cần tạo cho họ không gian riêng tư, các mối quan hệ riêng với mọi người là được, nhưng trên thực tế tôn trọng ở đây còn là việc phải lắng nghe ý kiến của các đối phương, không áp đặt quan điểm của mình lên quan điểm của người khác, có như vậy bạn mới tìm thấy được sự hạnh phúc cho bản thân và cả cho người ấy.

source: https://dq1eylutsoz4u.cloudfront.net/2018/01/25162144/relationship-tips-happy-couples.jpg

CHUNG THỦY

Chung thủy cũng nằm trong số 5 điều để có hạnh phúc trong tình yêu. Nó như là một quy tắc bất thành văn trong tình yêu mà buộc cả hai đều phải ngầm hiểu, không cần phải nói ra thành lời hoặc thỏa thuận hai bên. Tình yêu đích thực không có sự tồn tài của lừa lọc, giả dối. Và sẽ chẳng có tình yêu nào vẹn toàn, trinh nguyên nếu có sự xuất hiện của người thứ ba xen vào.

source: https://www.coventrydental.co.uk/wp-content/uploads/2017/03/happy-couple.jpg

HÀI HƯỚC

Làm thế nào để hạnh phúc trong tình yêu khi mà cả hai đều lạnh nhạt với nhau? Mỗi ngày, họ đều chỉ quanh quẩn trong những câu nói thật chán ngắt như anh/em đang làm gì đó?, đã ăn cơm chưa, ngủ ngon nhé,… Ban đầu khi yêu, đó có thể là câu nói quan tâm và khiến cho đối phương cảm thấy hạnh phúc, nhưng nếu lặp đi lặp lại mỗi ngày thì đến một lúc nào đó họ sẽ cảm thấy chán và thiếu muối.

source: https://ak0.picdn.net/shutterstock/videos/14798080/thumb/1.jpg

Vậy nên, để hạnh phúc trong tình yêu bạn cần phải có một chút hài hước. Nếu không có khiếu thì cũng chẳng sao, chỉ cần thay đổi một chút ở trong cách hỏi han mỗi ngày, thay vì hỏi đã ăn cơm chưa thì hãy hỏi công việc của anh ấy, cô ấy hôm nay như thế nào, có việc gì vui hay không, hoặc kể câu chuyện vui, câu chuyện ý nghĩa mà bạn tiếp nhận được hằng ngày,… Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ cũng đủ làm cho hai bạn có thêm cơ hội để trò chuyện cùng nhau, hiểu nhau hơn và không hề có cảm giác bị “thiếu muối”.

ĐỘC LẬP

Làm thế nào để hạnh phúc trong tình yêu khi mà bạn yêu cầu đối phương phải dành toàn bộ thời gian của họ cho bạn, đó quả thực là một sự ngớ ngẩn. Ngoài tình yêu hẳn anh ấy và cô ấy sẽ còn có nhiều mối quan hệ ở bên ngoài như bạn bè, đồng nghiệp, gia đình,… Vậy nên hãy dành cho họ một khoảng trời riêng để có thể giao lưu, kết bạn cùng với mọi người. Đó cũng chính là cách để hạnh phúc trong tình yêu.

source: http://www.allofa.com/wp-content/uploads/2016/07/happy-couple-romance-lyubov.jpg

Ngoài 5 điều để có hạnh phúc trong tình yêu mà chúng tôi kể trên thì yêu tố về sự đồng cảm, nhường nhịn, lãng mạn, tình bạn và ngay cả tài chính cũng rất cần thiết để duy trì một tình yêu bền vững theo thời gian. Nếu không muốn tình yêu lụi tàn, hãy bù đắp ngay những yếu tố còn thiếu của đôi bạn nhé!

https://beautiesvietnam.vn/3889?co=00102

Tin liên quan

5 điều để có hạnh phúc trong tình yêu

77
source: https://i.pinimg.com/564x/22/db/b6/22dbb644e872507413bad29e2e869426.jpgTình yêu vốn là một câu hỏi khó, bản thân người yêu lâu cũng chẳng thể nào định nghĩa được nó. Có
4
19
29
Muốn hạnh phúc hãy học cách sống đừng lo chuyện bao đồng
answered
16
Yêu vội nhưng giới trẻ liệu đã hiểu được thế nào là tình yêu
answered
07
Cách tán tỉnh một chàng trai ít nói. Đảm bảo cưa đổ chàng 100%
answered
02
Tuyệt chiêu hạ gục đàn ông Nhân Mã – từ trái tim đến trái tim
answered