Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: info@vietsoftgroup.com

Order nguyên cây đồ bắt trend dạo phố, hàng thật đến tay cô gái chỉ dám... mặc ngủ ở nhà: Lỗi tại ai?

6-05-2019, 10:30

Dẫu biết mua hàng online là canh bạc xui rủi nhiều hơn may mắn nhưng hội mê shopping vẫn không ngừng đổ tiền vào đây. Vì sao ư? Rõ ràng là vì 1 chữ: Tiện. Giữa tiết trời nắng nóng thể này, bảo xách con xe lượn hết trung tâm thương mại hay shop thời trang thật sự cực hình. Dù có cho tiền để đánh đổi thì chắc cũng chả ai dám xung phong.

"Em đã khóc rất nhiều. Rốt cuộc lỗi tại em hay tại bộ đồ. Đáng lẽ quần phải rộng như cái váy, chất liệu vải áo cũng khác so với trên ảnh...", thêm một cô nàng nữa lên mạng than thở về chuyện mua hàng online.

L.T, "khổ chủ" của bài post này cho rằng set đồ do mẫu mặc chụp quảng cáo xinh xắn hơn hẳn món đồ mà mình nhận về tay, ở các khía cạnh: chất lượng, màu sắc, độ dài.

Order nguyên cây đồ bắt trend dạo phố, hàng thật đến tay cô gái chỉ dám... mặc ngủ ở nhà: Lỗi tại ai?

Cứ tưởng mẫu lên đồ đẹp là ăn chắc phần thắng trong tay.

Nhưng plot twist vào khúc cuối khiến L.T cảm thấy gục ngã.

Dân tình chia phe trong phần bình luận. Nếu có người đổ lỗi hết cho shop online bán hàng không có tâm thì cũng có vài comment nhận xét L.T đang "dìm" bộ đồ thê thảm vì góc chụp, background và thậm chí dáng người của cô nàng cũng một trời một vực so với ảnh mẫu.

Kim Anh: Hình trên mạng là hàng loại 1, còn hàng bạn nhận là hàng xưởng gia công rồi. Chia buồn cùng bạn nha!

Phan Hà Anh: Thời đại bây giờ phải mắt thấy tay sờ mà mua chị ạ. Chứ bộ đồ trên em nhìn thích lắm nhưng có bận cỡ nào cũng phải chạy đến thử rồi mới chi tiền được. Phốt mua hàng trên mạng đầy ra, xem mà sợ.

Hoàng Thu: Theo mình thấy thì dáng "thủ thớt" với mẫu khác nhau rất nhiều, dù có cố cỡ nào cũng khó mà bằng ảnh người ta mặc. So sánh vậy có hơi khập khiễng nhỉ?

http://kenh14.vn/order-nguyen-cay-do-bat-trend-dao-pho-hang-that-den-tay-co-gai-chi-dam-mac-ngu-o-nha-loi-tai-ai-20190506091045171.chn

Tin liên quan

Order nguyên cây đồ bắt trend dạo phố, hàng thật đến tay cô gái chỉ dám... mặc ngủ ở nhà: Lỗi tại ai?

26
Dẫu biết mua hàng online là canh bạc xui rủi nhiều hơn may mắn nhưng hội mê shopping vẫn không ngừng đổ tiền vào đây. Vì sao ư? Rõ ràng là vì 1 chữ: Tiện. Giữa tiết trời nắng nóng
4
06
17
Mẫn Tiên bị réo tên giữa lùm xùm của một shop online đăng ảnh quảng cáo đẹp lung linh - hàng thật nhận về khác xa mẫu, sự thật là?
answered
16
Bị váy hoa “hớp hồn”, hàng order đến tay cô gái mua hàng online... hết hồn vì thực tế khác xa ảnh minh hoạ
answered
11
Khách hàng thiếu "nghị lực" nhất trong lịch sử mua hàng online: 4 lần order rồi huỷ đơn vì tiếc... 30k tiền ship
answered
03
Mua đầm xòe điệu đà diện đi chơi, cô gái tá hỏa khi nhận về sản phẩm chẳng liên quan
answered