Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: info@vietsoftgroup.com

Bị bạn trai đuổi đánh, cô gái liều mình trèo qua cửa sổ tầng 6 để chạy trốn và cái kết khiến ai chứng kiến cũng muốn "rụng tim"

9-06-2019, 15:35

Vụ việc xảy ra tại một tòa nhà chung cư cao tầng ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vào ngày 31/5. Sau đó, đoạn video ghi lại quá trình giải cứu cô gái được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của nước này.

Bị bạn trai đuổi đánh, cô gái liều mình trèo qua cửa sổ tầng 6 để chạy trốn và cái kết khiến ai chứng kiến cũng muốn "rụng tim"

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Theo tờ tin tức địa phương The Pek News, cô gái là nhân vật chính trong đoạn video kể lại rằng, hôm đó, cô bị bạn trai đuổi đánh. Trong lúc hoảng loạn và tuyệt vọng, cô nàng đành liều mình trèo ra bên ngoài cửa sổ tầng 6 để trốn. Khi muốn trèo vào, cô phát hiện gã đàn ông đó đã chốt cửa sổ bên trong.

May mắn là người đi đường đã phát hiện ra cô gái lơ lửng trên cao nên gọi cảnh sát tới giúp đỡ. Ban đầu đội cứu hộ định sử dụng dây thừng để kéo người phụ nữ lên tầng 7 khi cô cố gắng trèo về phía cửa sổ có một người đàn ông đang đợi sẵn. Tuy nhiên, kế hoạch có vẻ không khả quan nên những anh lính cứu hỏa phải đứng từ ban công nhà ở tầng 5 để đỡ cô gái xuống.

Trong quá trình được giải cứu, cô gái tỏ ra rất sợ hãi và khóc lóc. Hiện tại, thông tin về người bạn trai đánh đập cô gái vẫn bị giấu kín. Truyền thông địa phương cho biết cảnh sát đang tiến hành một cuộc điều tra làm rõ vụ việc. May mắn là cô gái không bị thương quá nặng sau vụ việc.

Ban đầu lính cứu hỏa định kéo cô gái lên tầng 7.

Nhưng sau đó họ phải đón cô gái xuống tầng 5.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích gã bạn trai của cô gái và để lại nhiều bình luận:

- Hắn đang muốn giết cô gái hay sao mà lại nhẫn tâm vậy, hành động này không khác gì giết người có chủ đích.

- May mắn là cô gái không bị rơi xuống bên dưới, không thì hắn sẽ bị khép vào tội hình sự.

- Dù cãi nhau, xảy ra chuyện gì đi chăng nữa cũng không nên làm như vậy chứ? Không hiểu anh ta nghĩ gì trong đầu nữa.

(Nguồn: ET)

http://kenh14.vn/bi-ban-trai-duoi-danh-co-gai-lieu-minh-treo-qua-cua-so-tang-6-de-chay-tron-va-cai-ket-khien-ai-chung-kien-cung-muon-rung-tim-20190609152134186.chn

Tin liên quan

Bị bạn trai đuổi đánh, cô gái liều mình trèo qua cửa sổ tầng 6 để chạy trốn và cái kết khiến ai chứng kiến cũng muốn "rụng tim"

49
Vụ việc xảy ra tại một tòa nhà chung cư cao tầng ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vào ngày 31/5. Sau đó, đoạn video ghi lại quá trình giải cứu cô gái được lan
4
09
03
Vụ con gái phóng hỏa, sát hại mẹ đẻ rồi bỏ trốn từ Hà Nam đến Thanh Hóa thì bị bắt
answered
26
Ký kết thực hiện dự án công viên nước Khu Du lịch Cáp treo Núi Cấm, HVC tiếp tục dẫn đầu thị trường
answered
22
Chủ quán karaoke trèo lan can tầng 3 bỏ trốn, để lại nhiều ma túy
answered
17
Nghi án người đàn ông tử vong do trèo tường đột nhập vào nhà dân
answered